มาทำความรู้จัก “เกรซซี่” ดาว TikTok มากความสามารถ ที่รู้จักแล้วจะตกหลุมรักเธอแน่นอน

 

ดาว TikTok  ดาว TikTok ไทย  ดาวtiktok ผู้หญิง  น้องแพน ดาว tiktok  ดาว TikTok ผู้ชาย  ดาวติ๊กต๊อก ที่เป็น ข่าว  ดาวติ๊กต๊อก ต่างประเทศ  ดาวติ๊กต๊อกห้องรก  ดาว TikTok ไทย 2565

ดาว TikTokเรียกได้ว่าเป็นกระแสร้อนแรงกับ #เกรซซี่ เพราะขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์เป็นที่เรียบร้อย ทำเอาหลายคนถึงกับต้องค้นหากันมากทีเดียวว่า “เกรซซี่” คือใคร? ต้องยอมรับว่าแต่ก่อนเห็นน้องผ่านโซเซียลบ่อยมาก แต่ไม่ได้สนใจเท่าไหร่ จนพอได้รู้จักน้องมากขึ้น รู้ตัวอีกทีก็ตกหลุมรักน้องแล้ว ด้วยความน่ารัก รอยยิ้มสดใสดาวtiktok ผู้หญิง ความสามารถรอบด้าน แถมเป็นกันเองอีกด้วย มาทำความรู้จักสาวสวยคนนี้กันให้มากขึ้นดีกว่าค่าา ชื่อ : ฐิตารีย์ พงศ์ธรสาธร ชื่อเล่น : เกรซ วันเกิด : 2 ธันวาคม 2546 ปัจจุบันกำลังศึกษาที่ : มหาวิทยาลัยกรุงเทพ หลายคนอาจไม่รู้ว่าน้องเลี้ยง แฮมสเตอร์ ดูแลอย่างดี ติดแอร์ให้ด้วย น่าเอ็นดูจังเลย “ด้วยรอยยิ้มที่สดใส จนเผลอยิ้มตามอยู่บ่อยครั้ง ทำให้เรากลายเป็นแฟนคลับน้องไปโดยปริยาย”

ซึ่งเธอเป็นที่รู้จักและโด่งดังมากใน TikTok ปัจจุบันมีผู้ติดตามมากถึง 6.8M ถูกใจ 265.1M และแน่นอนว่าในอนาคตก็จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่วนคอนเทนต์จะมีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเต้นคัฟเวอร์เพลงต่างๆ แนวไลฟ์สไตล์ หรือแนวPOV บทบาทสมมติ ที่ทำออกมาได้ดีเอามากๆ ดูเพลินเลยค่ะ บทบาทยูทูปเบอร์ ดาว TikTok ไทยที่ตอนที่นี้มียอดผู้ติดตามเข้าสู่หลักล้านแล้ว ในช่องก็มีคอนเทนต์หลากหลายเช่นกัน จากความรักสวยรักงามก็จะมีการรีวิวสกินแคร์ แนวHowto เปิดกล่องสุ่ม สอนแต่งหน้า แนวVlog ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

 

น้องแพน ดาว tiktok

 

ดาวติ๊กต๊อก ที่เป็น ข่าว

แนวคลิปคงคอนเซ็ปต์น่ารัก สดใส มีสีสัน เรียกได้ว่าน่าสนใจมากค่ะ นอกจากนี้เธอยังมีความสามารถในด้านการเต้นอีกด้วย จากความชื่นชอบตุ๊กตาแคร์แบร์ จนกลายเป็นของสะสมที่ทั้งรักทั้งหวง รวมมูลค่าถึงหลักแสนบาทเลยทีเดียว เธอจึงเปิดร้านบนไอจี เพื่อเอาไว้ขายตุ๊กตาด้วย สามารถเข้าไปติดตามกันได้เช่นกันนะคะดาวติ๊กต๊อกห้องรก  เป็นอีกบทบาทที่น่าชื่นชมเหมือนกัน นอกจากนี้ก็ยังชอบสะสมโมเดลเหล่าการ์ตูนอนิเมะชื่อดังด้วยน้าาา สาวน้อยมากความสามารถคนนี้ นอกจากจะโลดแล่นอยู่บนโซเชียลมีเดีย เธอยังเป็นหุ้นส่วนในธุรกิจหนึ่ง

เป็นการสานฝันในวัยเด็กของเธออีกด้วย นั่นคือ ธุรกิจร้านน้ำแข็งไส ชื่อว่า “ยู้ฮูหวานเย็น” สามารถไปอุดหนุนกันได้นะคะ สาขาที่น้องอยู่ประจำคือสาขางามวงศ์วาน ซอยสามัคคี 32 เเละมีสาขาที่เชียงใหม่ด้วยนะคะ สาวน้อยคนนี้ยังเป็นแฟนคลับตัวยงของศิลปินสุดปังอย่าง “ลิซ่า Black Pink” ซึ่งจะเห็นได้จากที่เธอนั้นเต้นคัฟเวอร์อยู่บ่อยครั้ง หรือรีแอคชั่นMV รวมไปถึงการเก็บสะสมอัลบั้มเพลง และของต่างๆมากมายเลยทีเดียวเกรซเป็นไอดอลที่น่าติดตามคนหนึ่งเลยค่ะ จะเห็นได้ว่าน้องดึงเอาความชอบดาวติ๊กต๊อก ต่างประเทศ ความสนใจ มาต่อยอดให้ตัวเองได้อย่างดีมากๆ เมื่อมีโอกาสน้องก็ยิ่งได้แสดงความสามารถออกมาได้มากขึ้น จนแอบรู้สึกภูมิใจในตัวน้อง และชอบในความพยายามของน้องด้วย สิ่งหนึ่งที่สอนเราได้เลยคือ “ความฝันจะไม่สำเร็จเลย ถ้าไม่ลงมือทำ” 

 

ดาวติ๊กต๊อก ที่เป็น ข่าว

 

ดาวติ๊กต๊อก ที่เป็น ข่าว

ล่าสุดชื่อของเกรซซี่กลายเป็นที่พูดถึง หลังออกมาเปิดเผยว่า เลิกรากับแฟนหนุ่มที่คบมานานเกือบ 4 ปี หลังได้รู้ความจริงว่า ถูกฝ่ายชายนอกกาย นอกใจมานาน เกรซซี่ อัปคลิปวิดีโอใน TikTok เล่าให้แฟนคลับฟังว่า เลิกกับอดีตแฟนหนุ่ม วอนทุกอย่าถามถึงอีก ยืนยันว่าไม่มีเรื่องมือที่สาม แต่จบกันไม่ดีเฉยๆ ก่อนที่จะมีผู้หวังดีมาแสดงความคิดเห็นว่า มีมือที่สาม คนรู้ทั้งโรงเรียน จนฝ่ายชายยอมรับกับเกรซว่ามีคนอื่นจริงๆ ยิ่งไปกว่านั้น แม่ของฝ่ายหญิงที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นมือที่สาม ดาวติ๊กต๊อกห้องรกทักมาบอกเกรซซี่ว่าจะแจ้งความเธอ เนื่องจากทำให้ลูกสาวเสียหาย ซึ่งเกรซซี่ก็บอกว่ายินดี แต่ขอให้ฟังความจากทั้งสองฝ่ายก่อน

ดาว TikTok ไทย 2565

ทวีตผ่านบัญชี @Thitharee2 เกี่ยวกับเรื่องนี้อีกว่า “เราขอพอเเล้วค่ะทุกคนไม่เป็นหมาเเล้วนะคะ คบกับเราด้วยมีคนอื่นด้วย นอกใจ นอกกาย หลักฐานเราก็มีนะคะ เเต่เราขอไม่เปิดเผย ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ” พร้อมขอบคุณทุกๆกำลังใจ ดาว TikTok

 

ข่าวแนะนำ

ขอบคุณข้าวต้นทาง  trueid.net